Introduction - HienDai.JSC
PHẦN MỀM KIPOS ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 27001

  KIPOS không chỉ là một phần mềm quản lý thư viện thông thường, mà còn là một giải pháp toàn diện đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001.

Tiêu chuẩn ISO 27001 là gì?

 

  ISO 27001: 2013 là tiêu chuẩn quốc tế cung cấp các yêu cầu cho Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) để cung cấp bảo mật liên tục, tính toàn vẹn và tính sẵn có của thông tin cũng như tuân thủ pháp luật.

  KIPOS tự hào là phần mềm đầu tiên trong ngành áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001. Điều này không chỉ giúp bạn tổ chức dữ liệu một cách hiệu quả mà còn đảm bảo tính nhất quán và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao chất lượng thông tin.

  Việc áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 27001 giúp tăng cường bảo mật cho dữ liệu đảm bảo rằng thông tin quan trọng của bạn được bảo vệ một cách tối đa. Đồng thời Tận hưởng hiệu suất vượt trội với tìm kiếm nhanh chóng và truy cập dữ liệu mượt mà. Nhanh chóng, linh hoạt và sáng tạo - chính là tiêu chí của KIPOS.

  Khả năng tích hợp linh hoạt giúp KIPOS dễ dàng kết nối với các hệ thống khác một cách thuận tiện, giảm thiểu sự phiền phức và tối ưu hóa quá trình làm việc hàng ngày của bạn.

  KIPOS không chỉ đơn giản là phần mềm quản lý thông tin thư viện, mà là đối tác đáng tin cậy, mang lại sự tiện lợi và sự tin tưởng trong quản lý dữ liệu.