Home Page - HienDai.JSC

KIPOS – Giải pháp phần mềm thư viện tích hợp tổng thể 3 trong 1

KIPOS được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại tích hợp tổng thể 3 chức năng chính: Tự động hóa thư viện, Thư viện số, Cổng thông tin thư viện.

Với mục tiêu trở thành một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, khai thác thông tin của các thư viện, từ truyền thống đến hiện đại giúp thư viện tự động hóa các quy trình nghiệp vụ, tăng cường khả năng truy cập và khai thác thông tin, và nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện.

KIPOSX – CHÌA KHÓA QUẢN LÝ TÀI LIỆU THÔNG MINH

Việc quản lý kho tàng dữ liệu khổng lồ này trở thành thách thức cho cả doanh nghiệp và cá nhân ngày nay. Với sự phát triển của KIPOSX - phần mềm quản lý lưu trữ, việc quản lý tài liệu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. KIPOSX là phần mềm được một ứng dụng quản lý tài liệu trực tuyến hỗ trợ phân loại, sắp xếp và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và tiện lợi.

KIPOSX không chỉ là phần mềm lưu trữ thông thường, mà còn là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu hóa năng suất.

CôLIB – GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA THƯ VIỆN

Hệ thống Côlib là một hệ thống tự động hóa thư viện chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng khắt khe của một thư viện hiện đại trong việc quản lý thư viện.

Hệ thống bao gồm : Máy trả sách tự động M247 TypeA, máy phân loại sách Book Sorter, xe đẩy Book Trolley sử dụng các công nghệ hiện đại giúp thư viện nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, hệ thống còn giúp giảm thiểu thời quan và chi phí, tối ưu hóa quá trình quản lý trong quá trình sử dụng.

Khách hàng tiêu biểu