Quản Tri Thức Trong Kinh Doanh
Tri thức là thông tin mà một người nào đó được trang bị. Tri thức cũng có nghĩa là sự am hiểu chắc chắn về một chủ đề, tiềm tàng khả năng sử dụng nó vào một mục tiêu nhất định.
Triển khai thành công Website Công ty Dây và Cáp Điện Phú Thắng
Website Công ty Dây và Cáp Điện Phú Thắng đã được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, các chức năng quản trị và thẩm mỹ giao diện đều đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Tư vấn thiết kế xây dựng website với LegoWeb
Bạn đang dự định xây dựng một Website cho doanh nghiệp mình. Chắc chắn điều làm bạn băn khoăn đó là một website như thế nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, nên lựa chọn nhà cung cấp nào để có được một website chất lượng với một chi phí hợp lý nhất.
Bảng giá dịch vụ thiết kế xây dựng website
Bảng chào giá dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng và quản trị website các gói cơ bản.
E-Commerce Workflow – Qui trình TMĐT
Cơ bản về một hệ thống thương mại điện tử: đánh giá cơ hội, qui trình cơ bản...
Website nội bộ Ban Đối Ngoại TƯ Đảng
Bàn giao website nội bộ Ban Đối Ngoại TƯ Đảng
Website Công ty Luật Khánh Minh
Hoàn thành hợp đồng thiết kế xây dựng website Công ty Luật Khánh Minh
Một website showroom thành công
Nhóm thiết kế và phát triển ứng dụng web đã thành công trong việc xây dựng website của một công ty bán ô tô. Khả năng cập nhật thông tin dễ dàng và trình diễn theo kiểu showroom đã giúp cho khách hàng của công ty này rất thuận lợi trong việc xem xét và quyết định mua sản phẩm.
Easy Notes
Easy Notes là giải pháp quản lý thông tin nội bộ dành cho các tổ chức và doanh nghiệp. Thông qua việc hỗ trợ thu thập, tổ chức lưu trữ và chia sẻ thông minh các bộ sưu tập thông tin, Easy Notes hỗ trợ đắc lực trong việc phối hợp làm việc nhóm, quản lý công việc, quản lý quan hệ khách hàng
Bộ quản trị nội dung website
Web content management system (WCM, WCMS or Web CMS)
             1  2 of 2