- HienDai.JSC
Xuất bản đĩa CDROM
Cung cấp các giải pháp công nghệ xuất bản dữ liệu trên đĩa CDROM

E-Publishing Xuất bản điện tử

 
ePublishing-Xuất bản điện tử là sự phân phối thông tin, tác phẩm nghệ thuật hoặc phần mềm bằng điện tử thông qua Internet, CDROM hoặc các phương tiện điện tử khác. Nguồn tài liệu này có thể là sách, âm nhạc, bộ sưu tập thông tin, báo cáo vv.

Xuất bản điện tử sử dụng các công nghệ mới cho phép các nhà xuất bản chuyển giao nội dung đến độc giả nhanh chóng và tiện lợi. Xuất bản điện tử thay đổi cách thức chúng ta đọc sách, nhận tin tức, làm việc và nghe nhạc. Nó cho phép chúng ta gần như ngay lập tức truy cập đến thông tin từ bất cứ nơi đâu vào bất kỳ lúc nào - và chúng ta chỉ mới bắt đầu nhìn thấy sự tác động của xuất bản điện tử.


Xuất bản điện tử bao hàm rất nhiều phương thức phát hành, bao gồm sách điện tử, thư điện tử, in ấn theo yêu cầu, xuất bản web, CDROM, xuất bản không dây, và rất gần đây là mực điện tử. Phần cứng và phần mềm mới liên tục được phát triển và giới thiệu, cung cấp nhiều hơn nữa các cách thức phân phối và nhận nội dung.
 

CD-ROM Publishing

Xuất bản thông qua CD-ROM là một trong những công nghệ đặc biệt của HIỆN ĐẠI. Chúng tôi cung cấp gải pháp chuyển đổi những cuốn sách, tạp chí, các bộ sưu tập thông tin dạng truyền thống sang CD với giá rẻ. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng các nội dung mới trên CD theo các dạng cơ sở dữ liệu tra cứu, âm thanh, hình ảnh và các tệp tin đa phương tiện nói chung.

Lợi ích đem lại:
 

 1. Dễ sử dụng

 2. Dễ lưu trữ

 3. Giá thành hạ

 4. Cập nhật dễ dàng hơn

 5. Dễ dàng kết hợp nhiều nguồn thông tin với các định dạng khác nhau

 6. Khả năng liên kết với web site của khách hàng và các nguồn tài nguyên trên web khác.

Dự án thông thường được thực hiện với mức phí cơ sở ban đầu, tổng số chi phí được quyết định bởi độ dài và độ phức tạp của việc xuất bản cùng với độ lớn của số lượng khách hàng mục tiêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết hơn.

Các sản phẩm đã thực hiện:

 • CDROM Văn kiện Đảng toàn tập

 • CDROM CSDL Thư mục - Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Bách Khoa HCM, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn HCM

 • CDROM CSDL VietData gồm thư mục tra cứu và sách điện tử

   

KIPOS - Giải pháp đầu tiên ứng dụng METS
METS - Metadata Encoding & Transmission Standard là tiêu chuẩn cho thư viện số hiện đại, là cuộc cách mạng về công nghệ quản lý nội dung số trong thư viện ngày nay.