- HienDai.JSC
Công ty Hiện Đại triển khai Phần mềm quản lý Thư viện tổng thể KIPOS tại Thư viện Đại học Công Đoàn (LDA)
phần mềm quản lý thư viện số

Công ty Hiện Đại triển khai Phần mềm quản lý Thư viện tổng thể KIPOS tại Thư viện Đại học Công Đoàn (LDA).

Trong những ngày tháng 11 năm 2019, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Hiện Đại vinh hạnh được triển khai phần mềm quản lý thư viện tổng thể KIPOS cho Thư viện Trường Đại học Công Đoàn. Sau quá trình triển khai đào tạo thư viện chính thức đi vào hoạt động thực tế quản lý tự động hóa toàn bộ quy trình trong hoạt động quản lý thư viện.

dai hoc cong doan

Trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công Đoàn được biết đến là cái nôi Đào tạo đội ngũ cán bộ cho tổ chức Công đoàn và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế - xã hội, nghiên cứu khoa học về công nhân, công đoàn, quan hệ lao động; tham gia với Tổng Liên đoàn xây dựng các chính sách về người lao động, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với sự quan tâm đầu tư từ phía Nhà trường và Ban giám hiệu, Thư viện trường Đại học Công Đoàn ngày càng từng bước phát triển, bắt kịp với xu thế cách mạng Công nghiệp 4.0, ứng dụng thêm nhiều công nghệ và thiết bị mới, hiện đại trong công tác quản lý và phục vụ bạn đọc.

thu nghiem phan mem kipos

Qua thời gian nghiên cứu tìm hiểu và thử nghiệm, Thư viện đã tin tưởng quyết định lựa chọn phần mềm quản lý thư viện KIPOS của Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Hiện Đại thay thế cho phần mềm quản lý trước đây đã không còn đáp ứng nhu cầu hoạt động. KIPOS là một giải pháp tổng thể 03 trong 01 với nhiều tính năng tiện ích hỗ tất cả các công việc quản lý trên một phần mềm. Không chỉ vậy, KIPOS hoàn toàn tích hợp được với các thiết bị thư viện như máy in/quét mã vạch, thiết bị công nghệ RFID… đạt chuẩn các tiêu chuẩn quốc tế, phát huy tối đa công năng của thiết bị để giảm thiểu các thao tác cho cán bộ thư viện.

trien khai phan mem kipos cho dai hoc cong doan

Cùng với sự nỗ lực, phối hợp thực hiện của cán bộ thư viện và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của công ty Hiện Đại, Thư viện đã chính thức đi vào vận hành cùng với phần mềm KIPOS tháng 11 năm 2019.

doi ngu can bo cua truong

Được sự tin tưởng của nhà trường, đội ngũ cán bộ thư viện không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ từng bước thay đổi bộ mặt thư viện. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ đắc lực của KIPOS, các hoạt động công tác thư viện của trường sẽ ngày càng ổn định và thu hút bạn đọc.

#thư viện điện tử

 #thư viện số

 #giải pháp thư viện

KIPOS - Giải pháp đầu tiên ứng dụng METS
METS - Metadata Encoding & Transmission Standard là tiêu chuẩn cho thư viện số hiện đại, là cuộc cách mạng về công nghệ quản lý nội dung số trong thư viện ngày nay.