Easy Notes
Easy Notes là giải pháp quản lý thông tin nội bộ dành cho các tổ chức và doanh nghiệp. Thông qua việc hỗ trợ thu thập, tổ chức lưu trữ và chia sẻ thông minh các bộ sưu tập thông tin, Easy Notes hỗ trợ đắc lực trong việc phối hợp làm việc nhóm, quản lý công việc, quản lý quan hệ khách hàng
EASY NOTES (Professional Version)

Tải về EasyNotesV3Pro.pdf

Easy Notes là giải pháp quản lý thông tin nội bộ dành cho các tổ chức và doanh nghiệp. Thông qua việc hỗ trợ thu thập, tổ chức lưu trữ và chia sẻ thông minh các bộ sưu tập thông tin, Easy Notes hỗ trợ đắc lực trong việc phối hợp làm việc nhóm, quản lý công việc, quản lý quan hệ khách hàng.
Easy Notes được thiết kế đặc biệt theo phương thức điều khiển hướng sự kiện (event driven), giúp cho quá trình sử dụng tự nhiên, dễ dàng. Tích hợp nhiều phân hệ Easy Notes tối đa hóa giá trị thông tin của bạn.

 
QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt ngày nay, nếu bạn không hiểu rõ về khách hàng, người khác sẽ làm được điều đó và họ sẽ thắng trong cuộc cạnh tranh với bạn.
Một điều sống còn trong công việc kinh doanh của bạn là phải tập trung vào khách hàng, bạn phải có phản ứng anh chóng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. EASY NOTES là một giải pháp dễ dàng học và sử dụng, với thiết kế web là chủ yếu giúp cho mọi người có thể sử dụng nhanh chóng nhất.

Với EASY NOTES, mỗi nhân viên kinh doanh có thể nhanh chóng ghi nhận thông tin về khách hàng qua mỗi lần giao dịch. Thông qua lịch sử sự kiện giao dịch, các giao dịch mới với khách hàng được tiếp nối một cách thống nhất, nâng cao hiệu quả rõ rệt công việc kinh doanh của bạn.

QUẢN LÝ LÀM VIỆC NHÓM

EASY NOTES là công cụ truyền thông trực tiếp từ lãnh đạo đến nhân viên và giữa các nhân viên với nhau. Người lãnh đạo có thể xem báo cáo của nhân viên bất cứ khi nào mà không cần gặp trực tiếp, lập kế hoạch làm việc cho
nhóm, theo dõi thông tin khách hàng, ra chỉ thị, kiểm tra tiến độ công việc của nhân viên thông qua việc gửi và xem thông điệp trên lịch công tác chung.

Thông qua việc chia sẻ thông tin trong nội bộ, từ lãnh đạo đến nhân viên trong tổ chức/doanh nghiệp đều có nhiều thời gian hơn cho những vấn đề mình chú tâm giải quyết. EASY NOTES chính là giải pháp hợp lý hóa thời gian làm việc của bạn.
 
KHO TRI THỨC CỦA DOANH NGHIỆP

Nền kinh tế thế giới đang bước vào giai đoạn kinh tế tri thức. Hàm lượng tri thức trong các sản phẩm ngày càng chiếm tỉ trọng cao so với các nguyên vật liệu khác. Quản lý tri thức trong doanh nghiệp là một thách thức lớn đối các nhà quản lý, chỉ có quản lý phát triển được kho tri thức, doanh nghiệp mới phát triển bền vững trong thời đại hiện nay.
Công ty HIỆN ĐẠI được biết đến với việc cung cấp các giải pháp quản lý thông tin tư liệu thư viện trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp đến khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp, hữu ích thông qua việc tích cực nghiên cứu và ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế.
Kế thừa và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quản trị thông tin trong các tổ chức và doanh nghiệp, EASY NOTES đem lại nhiều lợi ích nổi bật so với các giải pháp cùng loại.
EASY NOTES cho phép quản lý không giới hạn các bộ sưu tập thông tin trong doanh nghiệp dựa trên một định dạng theo tiêu chuẩn quốc tế MARCXML. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể định nghĩa và quản lý các bộ sưu tập thông tin mới phát sinh mà không cần phải sửa chữa chương trình, dễ dàng trao đổi nếu doanh nghiệp lớn có nhiều địa điểm khác nhau. EASY NOTES tích hợp chức năng quản lý thư viện điện tử hoàn chỉnh.
 
AN TOÀN THÔNG TIN

EASY NOTES quản lý hầu hết các thông tin của một tổ chức/doanh nghiệp trong một CSDL (cơ sở dữ liệu) tập trung được quản lý bằng Hệ quản trị CSDL MSDE2000 miễn phí của Microsoft. Với cơ chế sao lưu dự phòng dữ liệu hoàn hảo, giúp tổ chức của bạn yên tâm với những hiểm hoạ do virus và các vấn đề không mong đợi khác như sự hỏng hóc về phần cứng.
EASY NOTES Professional vesion cung cấp cơ chế phân quyền đặc biệt cho phép quản lý quyền truy cập đến từng biểu ghi thông tin trong hệ thống. Chính sách phân quyền được tổ chức theo mô hình chủ sở hữu thông tin cấp phép cho người được chia sẻ thông tin. Ngoài ra, hệ thống cho phép người chủ biểu ghi thông tin có thể thay đổi quyền truy cập tới từng biểu ghi thông tin của mình.
 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bằng việc tạo ra một môi trường làm việc điện tử, EASY NOTES giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí giấy mực, chi phí mua sắm lịch bàn, lịch bảng... và còn hơn thế nữa nó tạo nên một phong cách doanh nghiệp thời đại Internet.

Chi phí văn phòng phẩm chỉ là một phần nhỏ trong những lợi ích mà EASY NOTES có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn. Lợi ích lớn nhất mà EASY NOTES đem lại đó là xây dựng nên một môi trường làm việc cộng tác, trong môi trường đó mọi người đều có đủ thông tin để lập kế hoạch và phối hợp làm việc một cách có hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc là mục tiêu của EASY NOTES.


DỄ SỬ DỤNG

Dễ sử dụng là một yếu tố quan trọng hàng đầu, nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm. EASY NOTES được thiết kế cho tất cả mọi người, với trình độ tin học cơ bản vì vậy tính dễ sử dụng là ưu tiên số 1 cho việc thiết kế và xây dựng sản phẩm của chúng tôi.
Mọi giao diện của EASY NOTES đều hết sức trực quan, dễ hiểu và dễ sử dụng từ việc cài đặt cho đến vận hành chương trình. Giao diện người sử dụng của EASY NOTES hiện nay hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Hơn nữa, chúng tôi có thể đưa vào các ngôn ngữ mới cho giao diện theo yêu cầu của khách hàng.
Giao diện làm việc thường xuyên trên web cho phép bạn lựa chọn giữa các kiểu dáng màu sắc khác nhau, tránh sự nhàm chán và tăng sự hưng phấn trong công việc sáng tạo.

Tính năng File Auto Update – Cập nhật tự động tệp tin là một tính năng đặc biệt quan trọng giúp cho Easy Notes có thể trở thành một trung tâm thông tin thực sự của doanh nghiệp. Tính năng này cho phép các tệp tin được mở từ Easy Notes Client, sau khi được sửa chữa sẽ được cập nhật tự động lên CSDL trung tâm. Nhờ tính năng này, việc quản lý phiên bản và chia sẻ các tệp tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết hợp với tính năng này là tính năng File Auto Clean - Cho phép tự động xóa tệp tin sau khi được mở, chỉnh sửa và tải lên CSDL. Với các tính năng cao cấp trên, nhiều người trong một văn phòng có thể sử dụng chung máy tính mà không sợ bị đánh cắp những tệp tin quan trọng.


CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
 • EASY NOTES được xây dựng bằng kiến trúc công nghệ mới nhất. Cơ sở dữ liệu MS SQL 2000 và mới hơn, hỗ trợ Unicode một cách đầy đủ. Các ứng dụng được xây dựng bằng công nghệ Microsoft.NET vận hành hoàn hảo trong môi trường điện toán ngày nay.
 • Các phân hệ chương trình được xây dựng trên hai loại giao diện chính, Web và Windows GUI (giao diện đồ họa). Mỗi loại giao diện trên đều có những ưu thế nổi trội. Phát huy các ưu thế cho từng chức năng đặc thù, EASY NOTES đem lại sự dễ dàng trong sử dụng và an toàn thông tin.
 • EASY NOTES được triển khai trong mạng máy tính nội bộ LAN, máy chủ có thể là Windows 200X Server hoặc Windows XP. Bạn sẽ không phải mua phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server vì EASY NOTES sử dụng MSDE 2000 miễn phí của Microsoft.
   
EASY NOTES SỰ ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN
 • Tính năng mạnh mẽ và hữu ích:
 • Dễ dàng triển khai: EASY NOTES được xây dựng trên nền tảng điện toán tiên tiến nhất của Microsoft. Dễ dàng triển khai với máy chủ là Windows 2K server hoặc Windows XP với yêu cầu phần cứng trung bình:
  - CPU: 1GHz
  - RAM: 256
  - HDD: 40GB
  Bằng một khóa đào tạo và các tài liệu chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ tự mình vận hành và bảo trì hệ thống thông suốt. 
 • Chi phí hợp lý
  Với phiên bản Standard (Chuẩn), chi phí cho một qui mô nhỏ nhất với số máy trạm làm việc dưới 8 máy và 01 máy chủ là: 500USD với tổ chức doanh nghiệp thuần Việt và 800USD với các tổ chức và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các tổ chức lớn hơn, yêu cầu cao hơn chi phí sẽ được điều chỉnh phù hợp với qui mô ứng dụng và chức năng của sản phẩm.
 • Dịch vụ hỗ trợ hoàn chỉnh
  Công ty HIỆN ĐẠI cam kết đầu tư lâu dài để liên tục nâng cấp và bổ sung các tính năng hữu ích cho EASY NOTES đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.
  Chúng tôi thiết lập bộ phận hỗ trợ sản phẩm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng qua: trực tiếp, điện thoại, email, chat... 
EASY NOTES kết hợp 3 chức năng chính trong một giải pháp tổng thể: Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý Công việc và Quản lý thông tin tư liệu đem đến một hiệu quả đặc biệt so với các giải pháp thực hiện các chức năng đơn lẻ. EASY NOTES đem lại lợi ích cho nhân viên và đảm bảo quyền lực của lãnh đạo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng thử phần mềm miễn phí!