Công Ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại

Giới thiệu

 Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Hiện Đại phát triển các giải pháp dựa trên công nghệ của Microsoft ngay từ khi mới thành lập(tháng 10 năm 2004). Sự sáng tạo của chúng tôi bắt nguồn từ tinh thần ham học hỏi, luôn chào đón những ý tưởng mới, công nghệ mới và con người mới. Khách hàng của chúng tôi thu được lợi ích từ những giải pháp chuyên nghiệp về công nghệ và nghiệp vụ, có được từ kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua. Với định hướng chiến lược về sản phẩm và dịch vụ rõ ràng, chúng tôi có kế hoạch đầu tư lâu dài vào con người, công cụ và các giải pháp của chúng tôi.

Công ty có hai bộ phận chính: phòng Giải pháp Giáo dục, chuyên nghiệp trong việc phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm và dịch vụ hỗ trợ cho vấn đề tự động hóa thư viện, hỗ trợ đào tạo ngày nay; phòng Giải pháp Doanh nghiệp tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Tinh thần doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng phải thực sự chuyên nghiệp và luôn luôn đổi mới sản phẩm mới đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi quyết tâm xây dựng và phát triển công ty trên cơ sở xây dựng 3 Hiện Đại:

  1. Con người hiện đại: theo quan niệm của chúng tôi đó là người yêu mến sự hoàn thiện, biết học học hỏi, biết chia sẻ, làm việc với tinh thần chủ động sáng tạo, ý thức kỷ luật cao.

  2. Phương pháp quản lý hiện đại: chia sẻ kiến thức, chia sẻ công việc, chia sẻ quyền lợi công bằng, tạo điều kiện phát huy khả năng của mỗi cá nhân.

  3. Sản phẩm hiện đại: là những sản phẩm kết tinh của kỹ thuật chuyên nghiệp và nghiệp vụ tiên tiến, giúp cho khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất khi sử dụng.

Khách hàng

Chúng tôi được biết đến từ khả năng cung cấp các giải pháp hữu ích, sự tận tâm tận lực cho sự thỏa mãn của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe những mong muốn của khách hàng và cả những ý tưởng mới của họ, chúng tôi cố gắng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mục tiêu theo đuổi của họ. Chúng tôi luôn phấn đấu cho những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá cả phù hợp nhất cho khách hàng, kết quả là sự hợp tác trung thành bền vững của khách hàng với chúng tôi.

Con người

Chúng tôi hiểu rằng, chìa khóa của sự thành công đó là con người. Liên tục đào tạo và tạo điều kiện học tập, đảm bảo cho kỹ năng của chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp của mình. Chúng tôi đầu tư vào con người, khuyến khích động viên, tạo môi trường cộng tác điều đó thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo và phát triển cá nhân. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như các kiến thức về lĩnh vực kinh doanh của thị trường mà chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi đánh giá cao sự cộng tác của các chuyên gia và luôn luôn tìm kiếm, thuê mướn và gìn giữ quan hệ cộng tác với họ.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin hữu ích đòi hỏi một hướng tiếp cận chiến lược, những nhân viên trung thành, cởi mở có kỹ năng cao, làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt, thổi vào con người khát vọng đưa ra những giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho thị trường. Công ty Hiện Đại phấn đấu tiếp tục phát triển, để phục vụ khách hàng trong việc xây dựng và cung cấp những giải pháp biến những mục tiêu kinh doanh của họ thành hiện thực.