- HienDai.JSC
KIPOS nhận danh hiệu sao khuê
Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng.

Sáng 24/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2015. KIPOS vinh dự được nhận danh hiệu Sao Khuê - Phần mềm ưu việt cho lĩnh vực Phần mềm và giải pháp cho ngành giáo dục và đào tạo.

kipos nhan danh hieu sao khue

Là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ METS, KIPOS bao gồm 3 hệ thống kết hợp: Hệ KIPOS.Automation - Tự động hóa thư viện (Thư viện điện tử tích hợp); Hệ KIPOS.Digital - Thư viện số và KIPOS.WebPortal - Hệ quản trị nội dung website và cổng thông tin thư viện. Thực tế triển khai tại thư viện của nhiều trường đại học cho thấy, KIPOS đáp ứng toàn diện yêu cầu của các thư viện lớn ngày nay.

Việc áp dụng công nghệ mới, bắt kịp với xu hướng thế giới của KIPOS dường như đang thay đổi bộ mặt của phân khúc thị trường thư viện điện tử tại Việt Nam. Các trường Đại học trên toàn quốc đang ngày càng chú trọng đến những sản phẩm đem lại cho họ sự tối ưu, không chỉ dừng ở việc lưu trữ tài liệu mà như ông Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện CNTT Trường Đại học Hà Nội khẳng định: “Những giải pháp về thư viện số như KIPOS sẽ góp phần lưu trữ và phát triển tri thức tại các trường đại học”.

Nhân dịp KIPOS được vinh danh, chúng tôi xin gửi tới các đối tác, khách hàng lời cảm ơn trân trọng nhất!. Vinh dự này thuộc về những người đã đặt niềm tin và cùng chúng tôi nỗ lực tạo ra một giải pháp tiên tiến.

KIPOS - Giải pháp đầu tiên ứng dụng METS
METS - Metadata Encoding & Transmission Standard là tiêu chuẩn cho thư viện số hiện đại, là cuộc cách mạng về công nghệ quản lý nội dung số trong thư viện ngày nay.