- HienDai.JSC
Công ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại tham dự khóa tập huấn "Quản lý dự án phát triển Thư viện"
Từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 11 năm 2018, Liên Chi hội Thư viện Đại học phía Nam đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Tập huấn “Quản lý dự án phát triển Thư viện”. Tập huấn đã quy tụ 97 học viên đến từ 52 Thư viện thuộc các Trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam
Từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 11 năm 2018, Liên Chi hội Thư viện Đại học phía Nam đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức Tập huấn “Quản lý dự án phát triển Thư viện”. Tập huấn đã quy tụ 97 học viên đến từ 52 Thư viện thuộc các Trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam.
cac khach moi cua buoi tap huan
Toàn cảnh học viên tham gia khóa tập huấn
Giảng viên khóa tập huấn là ThS. Nguyễn Thị Bắc – Nguyên Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM; Nguyên Giám đốc Quốc gia Tổ chức Room to Read (Tổ chức phi chính phủ Mỹ hỗ trợ giáo dục cho trẻ em ở các vùng bất lợi); Nguyên Giám đốc Dự án Phát triển Thư viện Vùng do Quỹ Sida (Thụy Điển) tài trợ; Nguyên Phó Giám đốc Dự án truy cập Máy tính Công cộng, Bộ Thông tin và Viễn thông do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ
thac si nguyen thi bac
Đến với tập huấn, ThS. Nguyễn Thị Bắcđã chia sẻ các nội dungCác nguyên tắc cơ bản trong quản lý dự án; Khái niệm dự án, quản lý dự án; Làm thế nào để quản lý một dự án: Phân tích và quản lý dự án cụ thể của cơ quan..Giảng viên và học viên đã cùng nhau thực hành các kế hoạch quản lý dự án, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm vô cùng tích cực và sôi nổi.
ba nguyen thi bac phat bieu
nhan vien cong ty hien dai thao luan
Học viên thực hành lập kế hoạch quản lý dự án
Là đơn vị luôn đồng hành cùng sự phát triển của các thư viện, Công ty Hiện Đại tham dự Khóa tập huấn trên tình thần học hỏi, đại diện của Công ty cũng có bài tham luận chia sẻ về kinh nghiệm triển khai các dự án thư viện mà Công ty đã thực hiện trong những năm qua.
nhan vien cong ty hien dai chia se kinh nghiem
Công ty Hiện Đại chia sẻ kinh nghiệm triển khai dự án thư viện

 

KIPOS - Giải pháp đầu tiên ứng dụng METS
METS - Metadata Encoding & Transmission Standard là tiêu chuẩn cho thư viện số hiện đại, là cuộc cách mạng về công nghệ quản lý nội dung số trong thư viện ngày nay.