- HienDai.JSC
Triển khai phần mềm quản lý thư viện tổng thể KIPOS tại thư viện Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI)
Tháng 02/2020, Trung tâm Thư viện Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI) chính thức tiếp nhận và đi vào vận hành giải pháp phần mềm Quản lý thư viện tổng thể KIPOS

Trong những ngày, tháng 12 năm 2019, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Hiện Đại vinh hạnh được triển khai phần mềm quản lý thư viện KIPOS cho Trung tâm thư viện Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp. Trải qua hơn một tháng chuyển giao, triển khai hỗ trợ, Trung tâm đã chính thức đi vào hoạt động thực tế, quản lý tự động hóa toàn bộ quy trình trong hoạt động quản lý thư viện.

dai hoc kinh te ki thuat cong nghiep

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp

   Trung tâm thư viện Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp có chức năng tham mưu, thực hiện công tác quản lý hoạt động của thư viện để phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, sử dụng, khai thác các loại tài liệu có trong thư viện. Xây dựng, xử lý, lưu giữ và bảo quản, kết nối và phát triển tài nguyên thông tin phù hợp với người sử dụng thư viện nhắm phù hợp với mục tiêu, nội dung, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của cơ sở giáo dục Đại học. Ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ, hiện đại hóa thư viện. Phát triển văn hóa đọc và góp phần tạo môi trường học tập suốt đời cho bạn đọc, xây dựng xã hội học tập, nâng cao dân trí, xây dựng con người Việt Nam toàn diện. Bên cạnh đó, thư viện còn thực hiện các nhiệm vụ khác do nhà trường giao.

   Với sự quan tâm đầu tư từ phía Nhà trường, Ban Giám đốc thư viện, Trung tâm thư viện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp đã và đang từng bước phát triển, bắt kịp với xu thế cách mạng Công nghiệp 4.0, ứng dụng thêm nhiều công nghệ và thiết bị mới, hiện đại trong hoạt động quản lý và phục vụ bạn đọc.

   Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và thử nghiệm, thư viện đã tin tưởng quyết định lựa chọn phần mềm quản lý thư viện KIPOS của Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Hiện Đại là công cụ hỗ trợ đắc lực, là yếu tố để thư viện quản lý nguồn học liệu quy mô và chất lượng của nhà trường, phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu ngày một nâng cao chất lượng. KIPOS là một giải pháp tổng thể 03 trong 01 với nhiều tính năng tiện ích hỗ tất cả các công việc quản lý trên một phần mềm. Không chỉ vậy, KIPOS hoàn toàn tích hợp được với các thiết bị thư viện như máy in/quét mã vạch, thiết bị công nghệ RFID… đạt chuẩn các tiêu chuẩn quốc tế, phát huy tối đa công năng của thiết bị để giảm thiểu các thao tác cho cán bộ thư viện.

can bo thu vien uneti 

   Cùng với sự phối hợp, nỗ lực của cán bộ thư viện và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của công ty Hiện Đại, Trung tâm thư viện đã chính thức đi vào vận hành cùng với phần mềm thư viện KIPOS vào ngày 03/02/2020. 

thu vien uneti hop tac cung hien dai

   Được sự tin tưởng của nhà trường, cho đến nay đội ngũ cán bộ thư viện không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ từng bước thay đổi bộ mặt thư viện. Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ đắc lực của KIPOS, các hoạt động công tác của Trung tâm ngày càng ổn định và thu hút bạn đọc. Xin chúc mừng Trung tâm thư viện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp!

le tong ket va trao thuong

cuoc thi dai van hoa doc

can bo cua thu vien dai hoc kinh te ki thuat cong nghiep

khangtt - Cty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại

30/03/2022

KIPOS - Giải pháp đầu tiên ứng dụng METS
METS - Metadata Encoding & Transmission Standard là tiêu chuẩn cho thư viện số hiện đại, là cuộc cách mạng về công nghệ quản lý nội dung số trong thư viện ngày nay.